Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà Yến không làm ảnh hưởng tới Chim Yến

Với kinh nghiệm trên 5 năm tư vấn và lắp đặt cho rất nhiều nhà Yến ở các tỉnh, thành phố như: Gò Công, TPHCM, Bình Dương, Long An, Bình Phước.

Chúng tôi rất vui vì được tư vấn cho khách hàng cách lắp đặt camera trong nhà Yến sao cho hiệu quả nhất, không làm ảnh hưởng đến quá trình thu hút Yến, cũng như sự phát triển số lượng đàn Yến. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn giúp quý khách hàng cách mà các nhà Yến có năng xuất cao nhất nhì cả nước phát triển đàn như thế nào.

Doanh thu trung bình một nhà yến diện tích7x19m (  Bao gồm 1 tầng trệt để ở, 2 tầng suốt và một tầng mái ) Vào khoảng 25-30Kg / 1 tháng, trung bình 2 tuần thu hoạch Yến một lần.

Sau đây là một vài hình ảnh và video mà chúng tôi đã lắp đặt:

Lắp camera cho nhà Yến hình ảnh vào ban đêm lúc 0h, khi Yến đã về ngủ đầy đủ.

Video quay lại cảnh Yến đi ra khỏi tổ tìm thức ăn lúc 5h sáng.

Chúng tôi nhận cung cấp giải pháp tư vấn và lắp đặt camera quan sát cho nhà Yến với chi phí hợp lý nhất và thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Do vị trí lắp đặt camera trong nhà Yến 100% không có ánh sáng, ẩm thấp + phân của chim Yến rất mau hư thiết bị nên việc lựa chọn loại camera để lắp đặt cho phù hợp cũng là một kinh nghiệm. 

Chúng tôi liệt kê các gói cơ bản vừa đảm bảo độ sáng vừa đảm bảo chống chiụ được môi trường mà chi phí lại vừa phải:

Gói trọn  Camera trong nhà Yến Bao gồm : Camera 2.0Mp + Đầu ghi + Ổ cứng lưu trữ (ít nhất 2 tuần) + Nguồn + Dây camera, dây điện + Vật tư phụ thi công + Công lắp đặt…

Gói 6 Camera : Đơn giá 11.900.000VNĐ ( Cam đoan không phát sinh bất cứ chi phí nào)

Gói 8 Camera: Đơn giá 14.500.000 VNĐ ( Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào )

Gói 10 Camera: Đơn giá 16.500.000 VNĐ ( Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào)

Do việc lắp đặt trong môi trường đặc biệt nên quý khách hàng cần phải chú ý chọn lựa loại Camera chống chịu được môi trường đó, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Nếu có mọi thắc mắc gì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mong muốn cùng quý khách hàng phát triển.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0932 661 336 ( Mr. Bình)